Ưu đãi giảm chi phí chữa trị

viem-loet-co-tu-cung-to

Bài Viết Mới

Biểu hiện của bệnh viêm loét cổ tử cung

User Rating: / 0
PoorBest 

Biểu hiện của Bệnh viêm loét cổ tử cung là gì?Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết bệnh viêm loét cổ tử cung, là một căn bệnh phụ khoa phổ biến, bất cứ khi nào có những dấu hiệu bất thường thì đều cần phải chú ý.

Biểu hiện của bệnh viêm loét cổ tử cung

Trước đây, bệnh viêm loét cổ tử cung chỉ phát sinh ở những phụ nữ có tuổi, tuy nhiên những năm gần đây, cùng với sự thay đổi của môi trường, hoàn cảnh sống mà có rất nhiều phụ nữ trẻ cũng mắc phải căn bệnh này. Vậy biểu hiện của bệnh viêm loét cổ tử cung là gì? Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ chỉ rõ:

Biểu hiện của bệnh viêm loét cổ tử cung:

Khí hư tiết ra nhiều: người bệnh sẽ xuất hiện tình trạng khí hư tiết ra nhiều, mức độ viêm loét và tình trạng tiết dịch âm đạo có mối liên hệ mật thiết với nhau, mức độ và phạm vi viêm loét không giống nhau, tình trạng tiết dịch âm đạo cùng khác nhau.

Triệu chứng bệnh ở bàng quang: Bệnh viêm cổ tử cung có thể lây lan sang vùng tam giác bàng quang hoặc trực tiếp xâm nhập vào vùng tam giác bàng quang. Vùng tam giác bàng quang sẽ chịu sự tác động từ đó xuất hiện các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu nhiều, đau nhức. Khi tác nhân gây bệnh xâm nhập sâu vào bên trong thì có thể dẫn đến viêm các mô liên kết cổ tử cung mãn tính, từ đó xuất hiện tình trạng đau bụng kinh, đau vùng chậu và đau cột sống lumbosacral. Nếu viêm lan rộng và ảnh hưởng đến dây chằng chính cổ tử cung gây ra đau đớn trong khi quan hệ thì sẽ ảnh hưởng đến đời sống quan hệ.

Phòng chống viêm loét cổ tử cung :

Phòng chống viêm loét cổ tử cung cần phải tìm một điểm khởi đầu, chủ yếu là bắt đầu từ các điểm nhỏ trong cuộc sống, chẳng hạn như phụ nữ nên đi Khám phụ khoa định kỳ để làm giảm bớt tình trạng phát sinh bệnh viêm loét cổ tử cung. Phụ nữ đi khám phụ khoa định kỳ thì mới có thể sớm phát hiện bệnh, sớm điều trị, không để bệnh phát triển nặng để làm giảm bớt tác hại của bệnh.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm qua đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com Sitemap