Ưu đãi giảm chi phí chữa trị

chung-viem-phu-khoa-to

Bài Viết Mới

Triệu chứng của các bệnh phụ khoa

Triệu chứng của các bệnh phụ khoa
10.0 out of 10 based on 2 votes
User Rating: / 2
PoorBest 

Các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho biết các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em như: viêm âm đạo, viêm vùng chậu, hay u xơ cổ tử cung...Sau đây là một số triệu chứng thường gặp của các bệnh phụ khoa để chị em biết đi khám và điều trị kịp thời:

Triệu chứng của các bệnh phụ khoa

1) Viêm âm đạo

Triệu chứng: Dịch tiết âm đạo ra nhiều, màu vàng, màng mỏng, mùi khó chịu. Khi soi dưới kính hiển vi có thể nhìn thấy nhiều dấu hiệu gây bệnh.

Triệu chứng viêm âm đạo Trichomonas (do nhiễm khuẩn Trichomonas): Khí hư nhiều, màu vàng mùi hôi, ngứa vùng kín, đau, đặc biệt đau khi "quan hệ".

2) U xơ cổ tử cung

Thời kỳ đầu của U xơ cổ tử cung đôi khi không có triệu chứng rõ ràng, nhưng thông thường bụng dưới sẽ khó chịu, đau xung quanh vùng bụng, trướng bụng, rối loạn kinh nguyệt… Nếu không khám phụ khoa định kỳ và phát hiện sớm để có biện pháp điều trị kịp thời, bệnh có thể biến chứng nguy hiểm.

3) viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo có 2 loại: viêm niệu đạo do lậu cầu (một bệnh nhiễm trùng do khuẩn ''Neisseria gonorrhoeae'' gây nên) và viêm niệu đạo không do lậu cầu.

Biểu hiện của viêm niệu đạo lậu cầu: Tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu đau, âm đạo tiết dịch dị thường hoặc nhiều, âm hộ ngứa và cảm giác nóng rát, đau bụng, nguyệt san không đều.

Biểu hiệu của viêm niệu đạo không do lậu cầu: ngoài những dấu hiện nhắc ở trên, viêm niệu đạo không do lậu cầu thường kéo theo viêm cổ tử cung.

4) Viêm vùng chậu

Dấu hiệu điển hình là sốt, ớn lạnh. Lâu ngày, người bệnh sẽ xuất hiện trạng thái thần kinh mệt mỏi, mất ngủ, đau phần bụng dưới, vùng thắt lưng, có khi sưng vùng hậu môn. Lao động mệt, sau khi làm chuyện ấy, trước kỳ nguyệt san dấu hiệu bệnh càng rõ cũng như biểu hiện càng nghiêm trọng.

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm cho biết khám phụ khoa không đáng sợ, người mắc bệnh nên khắc phục tâm lý xấu hổ. Tích cực tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ chính là "kế sách" tốt nhất.

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com Sitemap