Những tư tưởng truyền thống xưa cũ một thời dường như không còn tồn tại khi mà kỹ thuật vá màng trinh ra đời mang tới ánh sáng trên con đường tìm đến hạnh phúc của chị em phụ nữ. Hẳn không ai muốn chỉ vì một chiếc màng sinh học “vô nghĩa” mà tự đánh rơi hạnh phúc đời mình. Nắm giữ hạnh phúc trong tầm tay lẽ nào bạn từ chối?.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh tiên tiến thế giới
1 bước thành công cả đời không hối tiếc

Màng trinh là gì

Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng, chức năng sinh lý không nhiều nhưng nhiều thế kỷ qua nó là chứng nhân cho trinh tiết và đức hạnh của người phụ nữ. Màng trinh chắn ngang cửa âm đạo, lui vào khoảng một đốt ngón tay, hai mặt có màu hồng tươi và bề mặt ướt. Ngay từ nhỏ các bé gái đã có màng trinh, khi lớn màng trinh to và mỏng hơn.

Ngộ nhận về màng trinh: Chỉ khi quan hệ tình dục mới rách màng trinh

Quan niệm truyền thống cho rằng người phụ nữ hoàn hảo phải còn trinh tiết cho tới trước đêm tân hôn. Chính tư tưởng phong kiến này cùng với những hiểu nhầm về việc màng trinh chỉ bị rách khi quan hệ tình dục mà khiến cho những cô gái thiếu may mắn chịu biết bao tủi nhục. Bởi nhiều trường hợp bẩm sinh đã không có màng trinh hay do vận động, đi xe… mà màng trinh bị rách. Kỹ thuật vá mang trinh ra đời đã là cánh cửa mang lại hy vọng về một mái ấm hạnh phúc cho nhiều chị em.

Vì sao phải vá màng trinh

Ngày nay, hiện tượng sống thử là một trong những minh chứng cho tư tưởng sống thoáng của giới trẻ. Tuy nhiên tư tưởng mới này vẫn còn chưa được chấp nhận trong một đất nước chịu ảnh hưởng lâu đời của nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Tình dục và quan niệm về tình dục không còn quá khắt khe nhưng nhiều nam giới vẫn coi trọng “cái ngàn vàng” này.

Mành trinh là thước đo phẩm giá của người phụ nữ ngàn đời nay, muốn thay đổi một quan niệm đã ăn sâu vào tiềm thức quả không hề dễ dàng. Những người vợ không còn trinh tiết sẽ phải sống cả đời trong sự đau khổ, bị khinh rẻ không có hạnh phúc. Người chồng có người vợ không còn “hoàn hảo” trong thâm tâm luôn bị dày vò, ám ảnh.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh tiên tiến thế giới
1 bước thành công cả đời không hối tiếc

Kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến nhất trong y học hiện nay là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là một kỹ thuật an toàn và cho sự chính xác cao. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chị em sẽ được vá lại niêm mạc màng trinh đã rách, giúp màng trinh trở về trạng thái ban đầu.
Tỷ lệ thành công trong tiểu phẫu vá màng trinh bằng phương pháp hiện đại: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mang đến hiệu quả tối ưu. Đội ngũ các chuyên gia hàng đầu với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày rặn cho chị em sự yên tâm tuyệt đối. Theo thống kê tỷ lệ thành công của các ca vá màng trinh đạt được là 95%.
Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc có đặc trưng đảm bảo về độ mỹ quan và không gây tổn thương, sử dụng chỉ tự tiêu nano nhập khẩu Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ, nâng cao tỉ lệ thành công của tiểu phẫu, giảm khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.
Ưu điểm lớn từ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh của Hàn Quốc là không gây cảm giác đau đớn, bảo đảm tính thẩm mỹ, không cần nằm viện và không phải cắt chỉ do sử dụng chỉ tự tiêu nano cao cấp nhập khẩu. Thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ 15 ngày so với phương pháp truyền thống.
An toàn là đánh giá hàng đầu khi xử dụng kỹ xâm lấn tối thiểu vá màng trinh của Hàn Quốc. Trước khi tiến hành tiểu phẫu quan trọng này, cần có những xét nghiệm để xác định không có bất cứ viêm nhiễm nào đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ 1 lần duy nhất.
Thấu hiểu nỗi ám ảnh sợ đau của chị em mỗi khi thực hiện các vấn đề liên quan tới dao kéo. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh của Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề gây tê cục bộ. Trong tiến trình vá màng trinh toàn bộ hệ thống giám sát sát gây tê sẽ khống chế cả quá trình phẫu thuật, đảm bảo tiến hành phẫu thuật trong trạng thái không đau, không để lại di chứng.
Không sử dụng màng trinh giả, tiểu phẫu vá màng trinh theo phương pháp này tiến hành vá trên cơ sở sử dụng niêm mạc màng trinh bị rách mang đến cảm giác chân thật như ban đầu.

Đội ngũ chuyên gia - Phòng tiểu phẫu tiểu chuẩn - phẫu thuật an toàn

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh của Hàn Quốc khẳng định được độ chính xác và hiệu quả dựa trên tỷ lệ thành công của những trường hợp tới khám và chữa trị. Chân thật như ban đầu, không gây tổn thương, hồi phục nhanh, hiệu quả cao là những ưu điểm hơn hẳn với mọi phương pháp trước kia.

Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn vô trùng quốc tế là tiêu chí đánh giá thực lực và trình độ kĩ thuật một cơ sở y tế chất lượng. Ngăn ngừa những vi khuẩn trong không khí xâm nhập gây viêm nhiễm ảnh hưởng tới chất lượng ca phẫu thuật cũng như sự an toàn sức khỏe bệnh nhân.

Phòng kỹ thuật vô trùng đảm bảo sự thành công sau khi tiến hành tiểu phẫu, các trường hợp biến chứng do nhiễm trùng sau phẫu thuật có tỷ lệ giảm hẳn.

Chú ý: Sau khi vá màng trinh cần chăm sóc tốt sức khỏe

Các chuyên gia phụ khoa khuyến cáo chị em sau khi đã vá màng trinh cần có sự chăm sóc đặc biệt trong một thời gian đầu sau khi tiểu phẫu. Nhiều trường hợp ca tiểu phẫu hoàn toàn thành công nhưng do không chú vệ sinh cẩn than gây nhiễm trùng và kèm theo các bệnh phụ khoa khác.

Chăm sóc sau khi vá màng trinh:

1. Dùng thuốc kháng sinh trong một tuần, vệ sinh, rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước ấm.

2. Trong vòng 1 tháng đầu không nên ngồi xổm, có thể ngồi bệt khi đi vệ sinh. Không lên dạng chân rộng, hạn chế đi xe máy để màng trinh mới vá được ổn định.

3. Chế độ ăn nhiều hoa quả, tránh táo bón.

4. Không vận động mạnh làm căng bộ phận sinh dục, không nên đi xe đạo trong vòng 1 tháng.

5. Khám định kỳ để bác sĩ được bác sĩ theo dõi.

tư vấn trực tuyến
Bản Quyền thuộc Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm
Website: http://phongkhamphukhoa.net/
Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Email: pkthientam@gmail.com Hotline: 01666 06 55 66